วันที่ 09 กุมภาพันธ์ 2567 09 กุมภาพันธ์ 2567 | 73 Views | กลุ่มงานวิจัยและบริการวิชาการ

ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงเพื่อบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัยด้านเวชศาสตร์ผู้สูงอายุ ระหว่างวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก กับโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชญาณสังวรเพื่อผู้สูงอายุ จังหวัด ชลบุรี สังกัดกรมการแพทย์ โดย นายแพทย์รัฐดำรง ธรรมโชติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลฯ เป็นผู้ลงนาม พร้อมด้วย ดร.ยุพาวรรณ ทองตะนุนามรองผู้อำนวยการกลุ่มงานวิจัยและบริการวิชาการ และนางสาวธรรมรุจา อุดม รองผู้อำนวยการด้านการพยาบาล ลงนามเป็นพยานในบันทึกข้อตกลงฯ ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารพระวีระกษัตรีย์ สก. โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชญาณสังวรเพื่อผู้สูงอายุ จังหวัดชลบุรี