วันที่ 09 กุมภาพันธ์ 2567 09 กุมภาพันธ์ 2567 | 107 Views | กลุ่มงานวิชาการและประกันคุณภาพ

พิธี ปัจฉิมโอวาทและมอบใบรายงานผลการศึกษา ปีการศึกษา 2566 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี เป็นประธานในพิธี ภายในงานมีกิจกรรมดังนี้ ผู้สำเร็จการศึกษาทำพิธีสักการะพระบรมรูปสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี, การถ่ายภาพหมู่ร่วมกับผู้สำเร็จการศึกษา, พิธีรับใบรายงานผลการศึกษา และรับรางวัล ในวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมดร.วิบูลย์ลักษณ์ ปรียาวงศากุล และการถ่ายทอดสัญญาณสดผ่าน Youtube