วันที่ 30 มกราคม 2567 30 มกราคม 2567 | 96 Views | กลุ่มงานบริหารและแผนยุทธศาสตร์

สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย โดย ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ผู้ช่วยอธิการบดี สถาบันพระบรมราชชนก ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดับกับอาจารย์ทั้ง 7 ท่าน ได้แก่ ดร.สมพร รักความสุข, ดร.เพ็ญพรรณ พิทักษ์สงคราม, ดร.สุนิภา ชินวุฒ, อาจารย์ลักษณา พงษ์ภุมมา, อาจารย์นวพร มามาก, อาจารย์ขวัญตา เพชรมณีโชติ และอาจารย์อนิสา อรัญคีรี ร่วมเข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2567