วันที่ 26 ตุลาคม 2566 26 ตุลาคม 2566 | 120 Views | กลุ่มงานวิจัยและบริการวิชาการ
วันที่ 26 ตุลาคม 2566 อาจารย์แพทย์และแพทย์ประจำบ้าน กลุ่มงานกุมารเวชกรรม โรงพยาบาลชลบุรี ตามหลักสูตรฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้านเพื่อวุฒิบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม สาขากุมารเวชศาสตร์ พ.ศ.2555 ร่วมตรวจสุขภาพ ประเมินพัฒนาการ และจัดกิจกรรมการเล่นเพื่อส่งเสริมพัฒนาการให้แก่เด็กๆ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก “สมศรี แสงแจ่ม” วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดยมี อ.ดร.พัชราภา กาญจนอุดม หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น พร้อมอาจารย์ในสาขาฯ ครูปฐมวัย และพี่เลี้ยง ร่วมต้อนรับและจัดกิจกรรม