วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 27 กรกฎาคม 2566 | 353 Views | กลุ่มงานบริหารและแผนยุทธศาสตร์

โครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม บุคลากรวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา มีกิจกรรม ให้โอวาทผู้ปฏิบัติธรรม ธรรมบรรยาย พระวิทยากรโดย ท่านเจ้าคุณ พระชลญาณมุนี, ดร. พระปลัดสันทยา กาญจโน พระครูอุดรธรรมภาณ และพระครูอุดรธรรมภาณ โดยมี ดร.ศุกร์ใจ  เจริญสุข ผู้อำนวยการ คณาจารย์  ข้าราชการ  เจ้าหน้าที่  เข้าร่วมฟังบรรยาย สวดมนต์ และนั่งสมาธิ  ระหว่างวันที่ 26-27 กรกฎาคม 2566  ณ ห้องประชุม ดร.วิบูลลักษณ์ ปรียาวงศากุล อาคาร 4 ชั้น 6    วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี