พิธีวางพานพุ่มเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2565

วันที่ 21 ตุลาคม 2565 21 ตุลาคม 2565 | 416 Views | กลุ่มงานกิจการนักศึกษาและทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
กิจกรรมพิธีวางพานพุ่มเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี  เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2565 โดย ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี พร้อมด้วย คณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ แขกผู้มีเกียรติ และนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ทุกชั้นปี  ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จย่า วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี