ผอ.ศุกร์ใจ เจริญสุข นำทีมบริหารวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ร่วมให้กำลังใจ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ของวิทยาลัย ทีมสุขภาพ รพ.ชลบุรี และหน่วยงานอื่น

วันที่ 07 มิถุนายน 2564 07 มิถุนายน 2564 | 985 Views | กลุ่มงานบริหารและแผนยุทธศาสตร์

วันที่ 7 มิถุนายน 2564 ผอ.ศุกร์ใจ เจริญสุข  นำทีมบริหารวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ร่วมให้กำลังใจ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ของวิทยาลัย ทีมสุขภาพ รพ.ชลบุรี และหน่วยงานอื่น ที่เป็นจิตอาสามาปฏิบัติหน้าที่ฉีดวัคซีน COVID-19 ที่ศาลาเทศบาลเมืองบ้านสวน จ.ชลบุรี