วันที่ 13 ตุลาคม 2563 13 ตุลาคม 2563 | 866 Views | กลุ่มงานบริหารและแผนยุทธศาสตร์
ท่าน ผอ.ศุกร์ใจ เจริญสุข นำคณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร ในวันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563  โดยเวลา 7.00 น. พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล  ณ หอพระพุทธสิหิงค์ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี   เวลา 16.30 น. พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม ณ อาคารเอนกประสงค์โรงเรียนชลกันยานุกูล จังหวัดชลบุรี  และ เวลา 18.30 น. พิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร ณ อาคารเอนกประสงค์โรงเรียนชลกันยานุกูล จังหวัดชลบุรี