วันที่ 05 กุมภาพันธ์ 2563 05 กุมภาพันธ์ 2563 | 953 Views | กลุ่มงานวิจัยและบริการวิชาการ
สํานักงานการวิจัยแห่งชาติ ขอมอบเกียรติบัตรให้ไว้เพื่อแสดงว่า ผลงานเรื่อง “หรรษาพาเดิน” แห่ง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ได้ผ่านการนําเสนอเอกสารเชิงแนวคิด / ผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมในระดับที่มีคุณภาพ ในกิจกรรมการเพิ่มศักยภาพและมาตรฐานบุคลากรอุดมศึกษา : บ่มเพาะและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ประจําปี ๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๔ - ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ให้ไว้ ณ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช ๒๕๑๓ สง-สิรใจ (ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล) เลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ทําหน้าที่ ผู้อํานวยการสํานักงานการวิจัยแห่งชาติ
*******ดูรูปได้ที่นี้******