JOURNAL

ปีที่ 10 เล่นที่ 1 มกราคม - มีนาคม 2560

วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 | 10713 Views
UploadImage

- สารบัญ
- วัตถุประสงค์ ,คณะที่ปรึกษา: กองบรรณาธิการ
- แบบจำลองเชิงสาเหตุของพฤติกรรมการรับประทานยาอย่างสม่ำเสมอในผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงวัยผู้ใหญ่
- การวิเคราะห์องค์ประกอบเชิงยืนยันการสร้างเสริมสุขภาพด้านการออกกำลังกายสำหรับพนักงานในสถานประกอบการ
- ผลของโปรแกรมการฝึกคิดแบบหมวกหกสีที่มีต่อความสามารถในการคิดขั้นสูงของนักศึกษาพยาบาลศาสตร์
- การพัฒนารูปแบบการบริหารคุณภาพที่เสริมสร้างคุณภาพการจัดการศึกษาของวิทยาลัยพยาบาล สังกัดสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข
- ความสัมพันธ์ระหว่างสภาพแวดล้อมในสถาบันการศึกษากับความสุขในการเรียนรู้ของนักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
- ความรู้และทัศนคติของนักศึกษาพยาบาลต่อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และผู้ป่วยติดสุรา
- การพัฒนาเครื่องมือแบบประเมินแรงจูงใจในการรับประทานยา และพฤติกรรมการรับประทานยาอย่างต่อเนื่องในผู้สูงอายุโรคความดันโลหิตสูงในชุมชน
- แนะนำหนังสือ
การดูแลต่อเนื่อง หัวใจในการพัฒนาคุณภาพการปฏิบัติการผดุงครรภ์
(Continuity of care: the core of quality improvement in midwifery practice)
- ประชาสัมพันธ์
- หลักเกณฑ์ในการส่งบทความ