พิธีมอบใบรายงานผลการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมี พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2560
แจ้งให้ทราบ
  • JW_SIG_CFU

D007

พิธีมอบใบรายงานผลการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต  ประจำปีการศึกษา 2559

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรีดำเนินการภายใต้ อัตลักษณ์คุณธรรม คือซื่อสัตย์ รับผิดชอบ สามัคคี และค่านิยมองค์กรที่สอดคล้องกับค่านิยมของกระทรวงสาธารณสุขที่ว่า เป็นนายตนเอง เร่งสร้างสิ่งใหม่ ใส่ใจประชาชน ถ่อมตนอ่อนน้อม โดยส่งเสริมด้านวิชาการ เน้นการจัดการเรียนการสอน เพื่อพัฒนาทักษะ ศตวรรษที่ 21 โดยสนับสนุนให้นักศึกษาผลิตนวัตกรรมทางการพยาบาลสอดคล้องกับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ของประเทศ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ยึดมั่นในการพัฒนาด้านคุณธรรม และด้านวิชาการควบคู่กันไปอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้มีผู้สำเร็จการศึกษา จำนวน 75 คน โดยจะปฏิบัติงานในโรงพยาบาลศูนย์ โรงพยาบาล ชุมชนและโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลตามภูมิลำเนาของบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา