วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี

ประกาศรับสมัครพนักงานกระทรวงสาธารณสุข

ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ 2 อัตรา

วุฒิการศึกษา ระดับปริญญาโท  สาขาวิชาการพยาบาลศาสตร์

อัตราค่าตอบแทน 19,680 บาท

ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์์การปฏิบัติงาน ตามเงื่อนไขที่กำหนด

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2560

ดูรายละเอียด

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป

เกณฑ์มาตรฐานความสามารถภาษาอังกฤษ