แจ้งให้ทราบ
  • JW_SIG_CFU

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต 6

จัดโครงการ ....ประชุมวิชาการ “ภาคีตะวันออกร่วมใจ ส่งเสริมปฐมวัย ใส่ใจผู้สูงอายุ”

ณ ห้องประชุมคอนเวชั่น เอ และบี โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา ชลบุรี

รหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม 2560