แจ้งให้ทราบ
  • JW_SIG_CFU

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ร่วมกับ เขตสุขภาพที่ 6 และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี

โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรเขตสุขภาพในการปฏิบัติงานร่วมกับประชาคมอาเซียน

ห้องประชุมชั้น4 อาคาร 4 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี

13 ก.ค. – 18 ส.ค. 60 อบรมสัปดาห์ละ 2 วัน (พฤหัส-ศุกร์)