Clip 2

ตำบลบางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี
ประจำปีการศึกษา 2556
( เดือนมิถุนายน 2556 – กรกฎาคม 2557 )

สรุปการดาเนินงานดูแลสุขภาพผู้สูงอายุและผู้ป่วยโรคเรื้อรังเพื่อการเรียนรู้และเสริมสร้างความเข้มแข็งของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตาบลบางทราย
( รพ.สต.บางทราย )
และอาสาสมัครสาธารณสุขประจาหมู่บ้านตาบลบางทราย ( อสม.ตาบลบางทราย )  จัดทาขึ้นเพื่อการสรุปผลการดาเนินงานของ
ศูนย์เรียนรู้ชุมชนด้านสุขภาพตาบลบางทรายที่เกิดขึ้นภายใต้
ความร่วมมือของภาคีเครือข่ายระหว่างเทศบาลตาบลบางทราย โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ
ตำบลบางทราย ( รพ.สต.บางทราย )  และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี   ซึ่งเป็นผล
การดาเนินงานของปีการศึกษา 2556  ในรายงานประกอบด้วย

ความเป็นมาของของศูนย์เรียนรู้แผนการดาเนินงานและรายงานประเมินผลตามแผนงาน

ศูนย์เรียนรู้ชุมชน ด้านสุขภาพตาบลบางทราย หวังเป็นอย่างยิ่งว่า รายงานฉบับนี้จะเป็นประโยชน์ในการเรียนรู้ของหน่วยงาน / องค์กรอื่นๆต่อไป

****    ดูรายละเอียดเล่ม สรุปผลการดำเนินงานศูนย์เรียนรู้ชุมชนด้านสุขภาพชุมชนตำบลบางทราย ปีการศึกษา 2556 ***