ดร.อุษณีย์ เทพวรชัย

•     ดำรงตำแหน่ง   พ.ศ.2544 – 2547
  •     ชื่อ : นางอุษณีย์    เทพวรชัย อายุ 62 ปี
        เกิด : วันที่ 1 ธันวาคม 2492
        ภูมิลำเนา :

จังหวัดราชบุรี

การศึกษา :
          - พ.ศ. 2514 สำเร็จการศึกษาอนุปริญญาพยาบาลผดุงครรภ์และอนามัย
            จากโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ภาควิชาพยาบาลศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ร.พ.รามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
          - พ.ศ. 2519 สำเร็จการศึกษาครุศาสตรบัณฑิต (พยาบาลศึกษา)

- พ.ศ.2526  สำเร็จการศึกษาครุศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารการพยาบาล)

- พ.ศ. 2542 สำเร็จการศึกษาครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต (อุดมศึกษา)
  •         จากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

•     การทำงาน :
  •     หน้าที่การงาน :

- พ.ศ. 2514 - 2526  ปฏิบัติงานที่ภาควิชาพยาบาลศาสตร์

- พ.ศ. 2526 - 2543  ปฏิบัติงานที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ลำปาง

- พ.ศ. 2544 - 2547  ปฏิบัติงานที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี
           สังกัดสถาบัน พระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข ในตำแหน่งผู้อำนวยการ

- ปัจจุบัน ปฏิบัติงานที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ศรีธัญญา
           สังกัดสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข ในตำแหน่งผู้อำนวยการ