งานการเงินและบัญชี

งานการเงินและบัญชี

มีหน้าที่  ดำเนินการเกี่ยวกับการเงินและบัญชี การรับจ่ายเงินงบประมาณและเงินนอกงบประมาณ  การนำส่งเงิน  การเก็บรักษาเงินและสิ่งแทนตั๋วเงิน  รับ- ส่งเงินต่อคณะกรรมการเก็บรักษาเงิน ออกใบเสร็จรับเงิน  ตรวจสอบใบสำคัญคู่จ่าย รวบรวมเอกสารทางการเงินและบัญชี  จัดทำบัญชี  ทุกประเภทตามระเบียบของทางราชการ  ตรวจสอบบัญชี  จัดทำงบทดลอง  รายงานการเงินตามระเบียบและแบบของทางราชการทุกประเภท ร่วมจัดทำงบประมาณของวิทยาลัยและคุมยอดงบประมาณ  ควบคุมการใช้จ่ายเงินตามโครงการต่างๆ  รายงานฐานะการเงิน และเงินคงเหลือ ต่อผู้อำนวยการทุกเดือน ร่างโต้ตอบและพิมพ์หนังสือราชการเกี่ยวกับการเงินและบัญชี

แบบฟอร์มการเงิน

blockbullets แบบประมาณการยืมเงิน update140159
        blockbullets แบบ 8708ใบเบิกค่าใช้จ่ายเดินทาง Update060760
        blockbullets แบบ บก.111ใบรับรองแทนใบเสร็จ
        blockbullets แบบ8500สัญญายืมเงิน
        blockbullets ใบสรุปการใช้เงินงบประมาณตามโครงการ
        blockbullets หลักฐานการจ่ายเงิน
        blockbullets ใบสำคัญรับเงินวิทยากร
        blockbullets แบบใบสำคัญรับเงิน

---------------------------